เปลี่ยนร้ายเป็นดี แค่ทำแบบนี้ก่อนนอน ป่วยก็หาย ทำแค่วันละ 15 วินาทีเท่านั้น

Advertisements

ไม่ต้องพึ่งยา ! แค่ทำแบบนี้ก่อนนอน ป่วยก็หาย เปลี่ยนร้ายเป็นดี ทำแค่วันละ 15 วินาทีเท่านั้น

ปัจจุบันคนเราหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น เนื่องจากปัจจุบันมีสิ่งสกปรก และสารเคมีที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ภูมิคุ้มกันแย่ลง และยังทำให้ร่างกายอ่อนแอตามไปด้วย

ทั้งเรื่องของอาหารการกิน การนอนหลับพักผ่อน การออกกำลังกาย ถ้าทำได้ครบ โอกาสที่จะมีสุขภาพแข็งแรงก็คงเป็นไปได้ไม่ยาก แต่แล้วถ้าไม่มีเวลาทำละ จะมีวิธีไหนบ้างที่ช่วยให้คุณแข็งแรงได้มากขึ้นกว่าเดิม

แน่นอนว่าโลกนี้มีคนที่ไม่ค่อยดูแลตัวเองด้วยวิธีของการกินอาหารดีๆ การนอนหลับพักผ่อนเพียงพอ และการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังอยากจะมีร่างกายแข็งแรงอยู่

ด้วยเหตุนี้จึงมีนักวิจัยหลายต่อหลายท่าน พยายามหาแนวทางในการเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง ช่วยให้ไม่ป่วยง่าย เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการมีสุขภาพที่แข็งแรง ดังที่เราจะขอนำเสนองานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ท่านหนึ่งที่เขายืนยันแล้วว่ามีวิธีง่ายๆที่จะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายได้ แต่จะต้องทำทุกวัน ดังวิธีการต่อไปนี้

หนึ่งในวิธีการรักษาตัวที่จะนำเสนอวันนี้เป็นงานวิจัยของ “ศาสตราจารย์ ดร.Sergey Bubnovsky” ผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงของเมืองมอสโก ประเทศรัสเซีย ที่ได้ค้นพบเจอวิธีที่สามารถทำให้ภูมิคุ้มกันของเรากลับมาได้ดีที่สุดภายใน 15 วินาทีเท่านั้น ซึ่งศาสตราจารย์ ดร.เซอร์เกย์ ได้มาเสนอวิธีการที่เขาคิดค้น ซึ่งเป็นวิธีที่ทำได้ง่ายๆ ในทุกคืน ยิ่งทำยิ่งแข็งแรง

วิธีการที่ว่านี้เหมาะที่จะทำหลังจากที่เรากลับมาจากการทำงานทุกวันหรือทำก่อนที่เราจะเข้านอน เพราะทำแล้วจะช่วยผ่อนคลายร่างกายและช่วยเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม่ป่วยง่าย โดยมีวิธีการดังต่อไปนี้

1. เตรียมชามหรือกะละมังใบใหญ่ๆ 1 ใบ เอาไว้สำหรับใส่น้ำเย็นหรือน้ำธรรมดาที่ใส่น้ำแข็งลงไปให้เย็นจัด

2. นำมือและเท้าของคุณไปจุ่มลงในภาชนะนั้นๆ โดยใช้เวลาเพียง 10-15 วินาที ระหว่างการแช่ในน้ำเย็นเราสามารถเต้นประกอบจังหวะเพลงไปด้วยก็ได้

3. หลังจากแช่มือและเท้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เช็ดด้วยผ้าขนหนูและสวมใส่ถุงเท้าก่อนนอน เพียงเท่านี้ก็เสร็จ

การทำเป็นประจำทุกวันจะสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายของคุณได้ เป็นอย่างดี แต่หากคุณมีปัญหากับความเย็นที่ทำให้รู้สึกป่วยง่าย คุณจะต้องพยายามให้มากหน่อยเพื่อที่จะเอาชนะมันให้ได้

ไม่ต้องกลัวว่าความเย็นจะส่งผลเสียมากกว่าเดิม แต่ผลลัพธ์มันจะออกมาทางตรงกันข้ามต่างหาก และแน่นอนว่าจะทำให้ภูมิคุ้มกันร่างกายของคุณแข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิมด้วย ดร.เซอร์เกย์ เขายืนยันมาแล้ว

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก rak-sukapap
Advertisements

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.