ก่อนนอนทุกคืน ให้ดื่มสิ่งนี้ ! รับรองว่าจะช่วยขับพิษออกจากร่างกายได้

Advertisements

ก่อนนอนทุกคืนให้ดื่มสิ่งนี้แล้วจะช่วยขับพิษออกจากร่างกายได้

จากผลการวิจัยพบว่าหากดื่มไวน์แดงในมื้อเย็นจะช่วยขับสารพิษที่อยู่ในร่างกายได้ โดยจากผลวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้ที่สูบบุหรี่และทานเนื้อสัตว์ปิ้งย่างทำให้ได้รับสารก่อมะเร็งสะสมในร่างกาย หลังจากดื่มไวน์แดงแล้วสารพิษในร่างกายลดลง โดยเฉพาะไวน์องุ่น100% และผู้เชี่ยวชาญได้แนะนำว่าถ้าได้ทานเนื้อสัตว์ปิ้งย่างหรืออาหารฟาสต์ฟูด ในวันนั้นควรดื่มไวน์ก่อนนอนเพื่อช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย

องุ่นมีฤทธิ์เย็นช่วยลดการอักเสบ อุดมไปด้วยกลูโคสและวิตามินA,B,C,D,E มีเส้นใยอาหาร,แคลเซียม, ฟอสฟอรัส,เหล็ก,ไอโอดีน,โพแทสเซียม,แคโรทีนรวมทั้งวิตามินB1B2และกรดมาลิก ช่วยขับพิษรักษาสมดุลเซลล์ในร่างกาย ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดและเพิ่มแคลเซียมให้กระดูกดื่มไวน์แดงสักแก้วก่อนนอนช่วยเรื่องสุขภาพอย่างไร

จากผลการทดลองให้ผู้สูบบุหรี่ดื่มไวน์แดง200mlเป็นเวลา4วันพบว่าหลังจากสูบบุหรี่ไปแล้ว6ชั่วโมงแล้วดื่มไวน์ สารพิษก่อมะเร็งในร่างกายขับออกมาทางปัสสาวะอย่างชัดเจน หากไม่ได้ดื่มไวน์ในปัสสาวะแทบจะไม่มีสารพิษออกมาเลย

นอกจากนี้องุ่นยังมีรสชาติหวานอร่อย จัดว่าเป็นผลไม้ที่ให้พลังงานต่ำ ผู้สูงอายุที่ดื่มไวน์แดงเป็นประจำจะทำให้เส้นเลือดอ่อนตัว กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตในร่างกาย ช่วยระบบย่อยอาหารอีกด้วย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก liekr
Advertisements

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.